TRA CỨU THÔNG TIN DƯỢC TÍNH THUỐC ↑

Thuốc gốc và biệt dược theo vần A

Aberel

Trị các thể bệnh trứng cá (trừ trứng cá đỏ) bao gồm: trứng cá thường; hội chứng Favre và Racouchot; các bệnh trứng cá nghề nghiệp hoặc do dị ứng thuốc. Chỉ định dùng thuốc với nồng độ 0,025-0,05 và 0,1%

Bấm để xem thông tin chi tiết


Abciximab

Thuốc có thể làm tăng nguy cơ chảy máu nên Khi sử dụng chống chỉ định với những trường hợp sau:: có xuất huyết nội tạng; tiền sử tai biến mạch não; mới phẫu thuật hoặc có chấn thương sọ não; u hoặc dị tật nội sọ; tăng huyết áp nặng không ổn định; bệnh võng mạc ở ngươi tăng huyết áp hoặc đái tháo đường; suy gan hoặc thận nặng.

Chi tiết →


A 313

Thuốc ở dạng Viên nang và ống tiêm: - Như các chỉ định của Vitamin A (quáng gà, hội chứng tiền kinh, viêm đại tràng, một số bệnh nhiễm khuẩn...).Loại ống dùng ngoài da với các trường hợp: bỏng, loét, vết thương nông, lỗ rò...

Bấm để xem thông tin chi tiết


Avodart

Chống chỉ định dùng Avodart cho bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với dutasteride, với các chất ức chế 5-alpha reductase khác hay với bất cứ thành phần nào của chế phẩm.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Mục lục các thuốc theo vần A

A - Gram - xem Amoxicilin, A - Hydrocort - xem Hydrocortison, A - Methapred - xem Methyl prednisolon, A.P.L, xem Chorionic gonadotropin -  Các gonadotropin, A.T.P - xem Adenosin

Bấm để xem thông tin chi tiết


Aspegic

Aspegic! Sau khi uống, acétylsalicylate de lysine tách thành acide acétylsalicylique và lysine. Acide ac tylsalicylique được hấp thu nhanh chóng và thủy phân trong huyết tương thành acide salicylique.
 

Bấm để xem thông tin chi tiết


Arcalion

Arcalion là một phân tử đặc biệt, kết quả của quá trình biến đổi cấu trúc của nhân thiamine, thành lập cầu nối disulfure, gắn thêm một nhánh ester ưa lipide, mở vòng thiazole.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Anexate

Anexate! Flumazénil, imidazobenzodiazépine, là một thuốc đối kháng của benzodiazepine, nó ngăn chặn một cách chuyên biệt, do ức chế cạnh tranh.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Amlor

Amlor! Amlodipine là chất ức chế dòng ion calcium (chất ức chế kênh calcium chậm hay chất đối kháng ion calcium) và ức chế dòng ion calcium đi qua màng tế bào vào cơ tim và cơ trơn mạch máu.
 

Bấm để xem thông tin chi tiết

Có thể bạn quan tâm