TRA CỨU THÔNG TIN DƯỢC TÍNH THUỐC ↑

Sống khỏe

Phụ nữ mang thai và Cúm (Flu)

Chích ngừa bệnh cúm là một cách an toàn để bảo vệ người mẹ và thai nhi tránh bệnh nặng và biến chứng của bệnh cúm. Tiêm phòng cúm đã được thực hiện cho hàng triệu phụ nữ mang thai trong nhiều năm qua.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Để trẻ em suy dinh dưỡng phát triển bình thường

Chậm phát triển là một hiệu ứng chung của suy dinh dưỡng. Nếu không có các vitamin và khoáng chất thích hợp, một đứa trẻ không có khả năng tăng cân và phát triển chiều cao. 

Bấm để xem thông tin chi tiết


Sáu loại thực phẩm giúp đường trong máu ổn định

Thêm nhiều rau không tinh bột, chẳng hạn như bông cải xanh, rau bina và đậu xanh vào chế độ ăn uống. Những thực phẩm có nhiều chất xơ và ít carbohydrate, làm cho chúng lý tưởng cho người bị tiểu đường.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Chế độ ăn uống bệnh tiểu đường

Nếu bị tiểu đường hoặc tiền tiểu đường, bác sĩ có thể sẽ khuyên nên gặp chuyên gia dinh dưỡng để hướng dẫn về những thay đổi chế độ ăn uống và MNT có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu (glucose) và kiểm soát cân nặng.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Chế độ ăn uống khỏe mạnh trong thai kỳ

Ăn uống lành mạnh thường có nghĩa là chỉ cần thay đổi số lượng của các loại thực phẩm khác nhau mà bạn ăn để chế độ ăn uống khác nhau, chứ không phải là cắt ra tất cả các mục yêu thích của bạn.

Bấm để xem thông tin chi tiết


10 thực phẩm tốt nhất cho việc mang thai

Trứng cũng rất giàu choline, thúc đẩy tăng trưởng và sức khỏe tổng thể của bộ não của bé, đồng thời giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh. Một số trứng thậm chí có chứa chất béo omega-3, quan trọng cho cả não và phát triển.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Chế độ ăn uống tốt nhất cho làn da

Cắt giảm chất béo bão hòa là rất tốt cho tim và vòng eo. Một chế độ ăn ít chất béo động vật - bắt nguồn sản xuất các gốc tự do có thể sớm tăng tuổi da.

Bấm để xem thông tin chi tiết


Bài tập thể dục tốt nhất và tồi tệ nhất khi thời tiết lạnh

Chạy bộ là một phần của thói quen thường xuyên, không có lý do cần phải bỏ qua nó chỉ vì lạnh nhẹ. Chạy là một loại thuốc thông mũi tự nhiên, và nó có thể giúp đầu óc nhanh hơn và cảm thấy bình thường trở lại.

Bấm để xem thông tin chi tiết


7 thực phẩm tốt hơn cho Sex

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy, hàu có thể là nổi tiếng nhất kích thích tình dục. Nó cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm.

Bấm để xem thông tin chi tiết

Có thể bạn quan tâm