Thông tin dược học

Nexium (thông tin quan trọng)

Nexium cũng có thể được dùng để ngăn chặn viêm loét dạ dày do nhiễm Helicobacter pylori (H. pylori), hoặc dùng các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAIDs).

Chi tiết →

Amantadine

Amantadine có thể gây ra tác dụng phụ có thể ảnh hưởng suy nghĩ, tầm nhìn, hoặc phản ứng. Hãy cẩn thận nếu lái xe hoặc làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi phải được cảnh báo và có thể nhìn thấy rõ ràng.

Chi tiết →

Rimantadine

Đo dạng lỏng rimantadine với một muỗng đặc biệt đo liều hoặc cốc, không phải một muỗng bảng thông thường. Nếu không có một thiết bị đo liều, hãy hỏi dược sĩ.

Chi tiết →

Zanamivir

Điều trị bằng zanamivir nên bắt đầu càng sớm càng tốt khi xuất hiện các triệu chứng cúm, như sốt, ớn lạnh, đau cơ, đau họng và chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi.

Chi tiết →

Tamiflu (Oseltamivir)

Oseltamivir được dùng để điều trị các triệu chứng cúm do virus gây ra cúm ở những bệnh nhân có triệu chứng ít hơn 2 ngày. Oseltamivir cũng có thể được đưa ra để phòng ngừa cúm ở những người có thể tiếp xúc nhưng chưa có triệu chứng.

Chi tiết →

Diclofenac (thông tin quan trọng)

Diclofenac có thể gây ra bệnh tim đe dọa tính mạng hoặc các vấn đề lưu thông như cơn đau tim hoặc đột quỵ, đặc biệt là nếu dùng nó lâu dài.

Chi tiết →

Digoxin (thông tin quan trọng)

Trước khi dùng digoxin, hãy nói cho bác sĩ nếu có một số bệnh tim, đặc biệt là "AV block" (trừ khi có máy điều hòa nhịp tim), hoặc có tiền sử gần đây các cơn đau tim.

Chi tiết →

Bactrim (thông tin quan trọng)

Không nên dùng Bactrim nếu bị dị ứng sulfamethoxazole hoặc trimethoprim, nếu đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc nếu bị thiếu máu (thiếu hồng cầu) gây ra bởi thiếu hụt acid folic.

Chi tiết →

Dopamine (thông tin quan trọng)

Để chắc chắn dopamine giúp tình trạng và không gây tác hại, các tế bào máu và chức năng thận có thể cần phải được kiểm tra thường xuyên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ theo dõi với bác sĩ cho xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.

Chi tiết →
Xem theo danh mục